ภรรยาตำรวจตัดสินใจลั่นไกจบชีวิตตนเอง 

     ในช่วงนี้ใครๆก็มีความเครียดกันมากนอกจากจะปัญหาเรื่องของเศรษฐกิจแล้วหนี้สินของแต่ละคนที่มีอยู่ก็ไม่ได้มีเงินเพื่อที่จะเอามาปลดหนี้ของตนเองปัญหาที่ทางรัฐบาลมีการประสานงานกับทางธนาคารเพื่อประนอมหนี้ให้กับลูกหนี้นั้นก็ไม่สามารถดำเนินการได้ดังนั้นช่วงนี้จะมีข่าวเกิดขึ้นบ่อยๆเกี่ยวกับเรื่องของมีคนฆ่าตัวตายเพื่อต้องการหนีหนี้

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือภรรยาของนายตำรวจคนหนึ่งซึ่งทางผู้เป็นพ่อของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่าลูกสาวน่าจะเกิดความเครียดเรื่องปัญหาหนี้สินจึงได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายโดยเรื่องราวมีอยู่ว่าที่จังหวัดชลบุรีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากนายตำรวจด้วยกันว่าภรรยาของตนเองที่อาศัยอยู่บ้านพักตำรวจได้ก่อเหตุยิงกันเองเสียชีวิต

ซึ่งนายตำรวจคนดังกล่าวแจ้งว่าช่วงตอนที่เกิดเหตุนั้นตนเองได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกไปนอกบ้านเพื่อไปซื้ออาหารที่ตลาดและเมื่อเดินทางไปถึงตลาดก็พยายามโทรกลับมาหาภรรยาที่อยู่ที่บ้านพักเพื่อจะสอบถามว่าต้องการที่จะให้ซื้ออะไรกลับไปกินบ้างแต่ภรรยาก็ไม่รับสายโดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังบอกอีกว่าปกติและพยายามจะเป็นคนตื่นสายอยู่แล้ว

จึงไม่ได้สงสัยอะไรหลังจากซื้อของเสร็จก็กลับไปที่บ้านหลังจากนั้นก็เข้าไปเรียกภรรยาเพื่อจะให้ออกมากินข้าวแต่ปรากฏว่าเมื่อจับร่างภรรยาแล้วพบว่าที่บริเวณศีรษะมีรอยเลือดติดอยู่รวมถึงมีกระสุนปืนตกอยู่ข้างๆกับเตียงนอนของภรรยาและที่มือของภรรยามีอาวุธปืนตกอยู่ใกล้ๆดังนั้นจึงได้มีการโทรตามเพื่อนที่เป็นตำรวจด้วยกันให้มาช่วยดูคดีนี้ให้โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เป็นสามีของหญิงสาวคนที่ฆ่าตัวตายนั้น

ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนว่าไม่ทราบปัญหาว่าภรรยามีความเครียดเรื่องอะไรเพราะปกติไม่ค่อยได้คุยกันและอาวุธที่ใช้สังหารตัวเองนั้นก็เป็นของสามีเองซึ่งเป็นอาวุธปืนของการปฏิบัติหน้าที่โดยสามีและวางไว้ในห้องนอนทั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสอบสวนจะมีการตรวจสอบหาสาเหตุการอีกครั้งหนึ่งว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือเป็นการฆาตกรรม

       ในช่วงที่สถานการณ์เกี่ยวกับเรื่องของไวรัสโควิด-19 ยังไม่เรียบร้อยแต่สะกิดก็จะยังไม่ดีขึ้นประชาชนก็จะยังคงพบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของค่าใช้จ่ายและหนี้สินที่ยังคงมีอยู่แต่ไม่สามารถหาเงินมาใช้หนี้ได้เพราะบริษัทต่างๆได้ปิดกิจการลงดังนั้นผู้คนตอนนี้ถ้าไม่ฆ่าตัวตายเพราะหนีหนี้ก็มักจะไปเป็นโจรขโมยเพราะทุกคนแทบจะไม่มีเงินในการดำรงชีพกันแล้ว

เงินช่วยเหลือจากรัฐบาลก็ยังไม่มีแนวทางที่จะมาช่วยเหลือประชาชนอย่างแท้จริงดังนั้นคนส่วนใหญ่ที่หาเช้ากินค่ำจึงต้องพบกับความลำบากค่อนข้างมากในปัจจุบันคงต้องรอดูแนวทางของรัฐบาลว่าจะมีการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับสภาวะเศรษฐกิจและเปิดโอกาสให้ประชาชนได้ทำงานมีรายได้กันได้อย่างไรบ้าง