พักสมองนั่งเล่น gclub ชิวๆในสายหมอก

ภูทับเบิก จังหวัด เพชรบรูณ์

 ภูทับเบิก จังหวัด เพชรบรูณ์ 

ถ้านึกถึงภูเขา สายลม และสายหมอกที่สวยงามหลายๆคนอาจมีสถานที่ที่แสนประทับใจ และจดจำได้เป็นอย่างดีและมีความคิดที่จะเดินทางเพื่อกลับไปท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจ นั่งพักสมอง นั่งเล่น gclub แบบชิวๆ อีกสักครั้งหนึ่ง และเมื่อมีวันหยุดสุดพิเศษอย่างเสาร์หรืออาทิตย์ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้นั้น สถานที่ที่ทำให้ฉันนึกถึงในขณะที่กำลังนั่งทำงานอยู่นั้น และเป็นสถานทีที่อยู่ในความทรงจำที่ดีของฉันก็คือ การได้ไปเที่ยวชมทะเลหมอกที่ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ นั้นเอง

สำหรับการเดินทางไปจังหวัดเพชรบูรณ์นั้น ก็มีหลากหลายช่องทางให้เลือกด้วยกัน เช่น

  • นั่งรถโดยสาร
  • รถทัวร์
  • รถตู้
  • เหมารถ
  • เช่ารถ
  • ส่วนตัว

แล้วแต่ความชอบ ความสะดวก ของบุคคล!!!    แต่สำหรับฉันแล้วฉันคิดว่าการเดินทางด้วยรถส่วนตัวของตนเองนั้น จะสะดวกเป็นที่สุด

เมื่อถึงที่ ภูทับเบิก เขาก็จะมี บริการเต็นส์ให้เราเช่าในราคาที่ไม่แพงมากนักและที่สำคัญเราสามารถเลือกได้ด้วยว่าเราจะอยู่ในส่วนใดในของภูทับเบิกเพราะมีสถานที่ให้เราเลือกมากมาย และจุดชมวิวของภูทับเบิกนั้น สามารถเห็นทะเลหมอกและให้ความรู้สึกเหมือนเรายืนอยู่ท่ามกลางสายหมอกอีกด้วย

 

ในตอนเช้าถ้าเราตื่นเช้าๆก่อนที่พระอาทิตย์จะขึ้นนั้น เราจะได้เห็นบรรยากาศโดยรอบที่เย็นสดชื่น และทะเลหมอกที่นำความหนาวเหน็บมาให้พร้อมด้วยบรรยากาศที่เหมือนเรายืนอยู่ในทะเลเมฆหมอกเลยที่เดียวรวมทั้งตอนที่พระอาทิตย์ขึ้นนั้น ในความรู้สึกของฉันมันเป็นพระอาทิตย์ที่ขึ้นแบบสวยงามที่สุด สำหรับอาหารการกินนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพราะเราจะใช้บริการของสถานที่พักที่เราพักก็ได้

ถ้าสำหรับครอบครัวใหญ่

สำหรับครอบครั้วใหญ่ๆ ที่เดินทางไปพักผ่อนและนำรถส่วนตัวของตนเองไปนั้นก็สามารถนำเอาอาหารอและเครื่องดื่มเตรียมพร้อมไปจากบ้านของตนเองได้เลย

ซึ่งทางที่พักที่เราพักนั้นก็จะมีในส่วนของอุปกรณ์และข้าวของเครื่องใช้ไว้ให้บริการตามจุดต่างๆและมีคนคอยดูแลอำนวยความสะดวกให้เราในทุกๆช่วงเวลาที่เราพักที่นั้น ซึ่งเราสามารถกำหนดเวลาที่จะพักได้ว่าจะพักกี่วันและกี่คืน

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

website: https://www.g-club.club/

line : g_club

บริการ Call Center ติดต่อได้ 24 ชม. โทร.

098-44176-12

098-44176-13

098-44176-14

098-44176-15

 

โปรโมชั่น

https://www.g-club.club/โปรโมชั่น/

ติดต่อเรา

Tags: gclub